Hướng dẫn cách gửi tiền vào HappyLuke đơn giản nhanh nhất cho người mới chơi

Người chơi muốn tham gia các trò chơi trong HappyLuke thì cần phải có tiền trong tài khoản. Vậy cách gửi tiền vào HappyLuke như thế nào? Mời các bạn cùng xem bài viết sau cùng chúng tôi nhé!

1. Có mấy cách gửi tiền vào tài khoản HappyLuke

Chúng ta có hai cách để gửi tiền vào tài khoản HappyLuke. Cả hai cách thực hiện đều không quá phức tạp. Bạn có thể tham khảo trước. Hai cách đó là:

+ Đăng nhập tài khoản HappyLuke của bạn và nạp tiền trực tiếp. Với các thức này, bạn bắt buộc phải có tài khoản ở một trong số các ngân hàng sau: Eximbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, Đông Á và Á Châu.

+ Bạn chuyển tiền qua số tài khoản mà nhân viên HappyLuke cung cấp; thực hiện chuyển khoản tại ngân hàng. Chụp hình giao dịch sau đó xác nhận lại trên trang HappyLuke.

2. Thực hiện cách gửi tiền vào HappyLuke

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản HappyLuke, người chơi có thể tiến hành nạp tiền vào HappyLuke để bắt đầu những trò chơi. Với những người mới chơi có thể sẽ mất vài phút để thực hiện các thao tác này, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng nhanh hơn ở các lần thực hiện tiếp theo.

Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách gửi tiền vào HappyLuke với từng trường hợp cụ thể. Mời bạn theo dõi nha.

Chuyển tiền trực tiếp trên HappyLuke

Để thực hiện chuyển tiền trên HappyLuke bạn cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập – >Chọn mục gửi tiền

Ở trong cách gửi tiền vào HappyLuke này, bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình, chọn mục gửi tiền -> chọn 1 trong 3 phương phương thanh toán mà bạn có thể thực hiện được.

Chọn phương thức thanh toán

Chọn phương thức thanh toán

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán

Bạn chọn 1 trong hai hình thức thanh toán là  Instant banking hoặc Online debit. Sau đó bạn điền thông tin theo yêu cầu.

Chọn hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào Internet Banking và chuyển tiền

Sau đó màn hình chính sẽ xuất hiện cách thức cho bạn đăng nhập vào ngân hàng của mình. Bạn đang nhập Internet Banking chuyển tiền như mọi khi. Lưu ý, chụp màn hình và ghi lại tham chiếu nhé. Như vậy là hoàn tất rồi!

Chuyển tiền tại ngân hàng và xác nhận lại

Người chơi muốn nạp tiền theo phương thức này cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Happyluke

Đăng nhập vào tài khoản HappyLuke của bạn. Sau đó bạn chat với nhân viên tư vấn. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gửi cho bạn số tài khoản ngân hàng để bạn nộp tiền vào. Chú ý, nếu như bạn có tài khoản ngân hàng cá nhân nào trong số các nhân hàng được đưa ra, hãy chọn chúng.

Khi đó, số tiền cước giao dịch và thời gian giao dịch sẽ được giảm tối thiểu. Khi đã ghi lại được số tài khoản ngân hàng để nạp tiền HappyLuke, bạn thực hiện theo bước 2.

Xin tài khoản ngân hàng từ nhân viên tư vấn

Xin tài khoản ngân hàng từ nhân viên tư vấn

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản HappyLuke

Bạn có 3 cách để chuyển tiền vào tài khoản HappyLuke cung cấp. Đó là: Chuyển tiền qua Internet Banking, chuyển tiền qua cây ATM, chuyển tiền trực tiếp tại quầy ngân hàng. Bạn chọn bất kỳ cách nào trong số 3 cách trên đều được.

Bước 3: Xác nhận đã chuyển tiền tại tài khoản HappyLuke.

Bạn đăng nhập vào tài khoản HappyLuke. Chọn “gửi tiền” trong “tài khoản của tôi”. Cửa sổ thông tin thanh toán sẽ hiện ra. Bạn điền đầy đủ thông tin vào cửa số đó nhé!

Đăng nhập HappyLuke

Đăng nhập HappyLuke

Điền thông tin nạp tiền

Điền thông tin nạp tiền

Bạn điền số tiền đã nạp, tính theo USD, tên ngân hàng bạn gửi và ấn xác nhận. Tiếp theo sau đó bạn điền các thông tin liên quan đến thời điểm gửi tiền. Sau đó bạn nhấn “xác nhận gửi tiền”.

Lúc này, bạn chờ vài phút để nhà cái xử lý giao dịch của bạn nhé!

Chờ hoàn tất giao dịch

Chờ hoàn tất giao dịch

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc Happyluke lừa đảo người chơi có thật hay không?

Hướng dẫn đăng ký Happyluke thành công cho người mới chơi

3. Những lưu ý khi gửi tiền vào HappyLuke

Khi thực hiện cách gửi tiền vào HappyLuke bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Số tiền mà HappyLuke tính được tính theo đơn vị USD. Khi bạn muốn nạp bao nhiêu cần phải quy đổi ước tính 20 nghìn đồng trên 1 USD.

– Bạn cần có 1 trong các tài khoản của các ngân hàng sau nếu muốn thực hiện chuyển tiền trực tiếp vào HappyLuke. Các ngân hàng hỗ trợ bạn là: Eximbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, Đông Á, Á Châu.

– HappyLuke quy định như sau đối với hạn mức tiền gửi vào:

+ Gửi tiền nhanh: mỗi lần gửi ít nhất là 5 USD, nhiều nhất là 5.000 USD

+ Thanh toán trực tuyến: mỗi lần gửi ít nhất là 5 USD, nhiều nhất là 5.000 USD

+ Instant Banking: mỗi lần gửi ít nhất 15 USD, nhiều nhất là 5.000 USD.

– Số tài khoản giao dịch bạn thực hiện phải là tài khoản chính chủ của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách gửi tiền vào HappyLuke cho bạn mới bắt đầu chơi. Rất hy vọng bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *