Hướng dẫn cách ping đồ trong PUBG mobile PC đơn giản nhất

Cách Ping đồ trong PUBG Mobile PC

Cách ping đồ trong PUBG Mobile PC giúp cho đồng đội có thể nhặt được những vũ khí cũng như vật phẩm hỗ trợ nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể đánh dấu nó như thế nào để đồng đội mình không bị bỏ phí. Hãy cùng tìm hiểu vài cách đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về game PUBG cho người chưa biết

Bạn đã từng nghe đến những cái tên quen thuộc như game Liên minh huyền thoại. game PUBG, và đặc biệt những cách ping đồ trong khi chơi game PUBG được khá nhiều người rỉ tai nhau nhắc đến.

Hiểu đơn giản, PUBG là một thể loại game thuộc đấu trường sinh tử. Nó được viết đầy đủ trong tiếng anh là: PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Đây cũng là một trò chơi được giới trẻ săn lùng nhiều nhất và đem lại những trải nghiệm thú vị nhất. Người chơi có thể di chuyển, ẩn nấp tại chỗ náu, hay trốn tránh để không nằm trong vòng cấm nguy hiểm. Trò chơi này với nhiều tính năng cùng những trải nghiệm thú vị độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ những thông tin thú vị nhất.

Giới thiệu về game PUBG

Giới thiệu về game PUBG

2. Tính năng Ping đồ trong PUBG mobile

Hiểu đơn giản đây là tính năng cho phép đánh dấu những vị trí đã được trang bị cho đồng đội. Và không khỏi ngạc nhiên khi các game thủ Việt lại gọi nó là Ping.

Với tính năng này, đồng đội khi chơi cùng có thể nhận biết và lấy được thông tin qua radio và thông qua những cuộc trò chuyện nhanh. Nó cũng là hình thức tiến bộ hơn khi người nhặt phải soạn một tin nhắn mô tả dài cho đồng đội.
Đây cũng là tính năng mới được sử dụng, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về những tính năng mới của trò chơi thú vị này, đừng bỏ lỡ những thông tin được trình bày trong phần tiếp theo nhé.

Các tính năng tuyệt vời của game

Các tính năng tuyệt vời của game

Xem thêm:

Các địa chỉ mua gaming gear hcm và hà nội uy tín nhất cho game thủ

Hướng dẫn khắc Warwick đi rừng hiệu quả dành cho game thủ

3. Cách ping đồ trong PUBG mobile PC

Trong khi chơi game PUBG, nếu bạn đang chơi 1 mình thì không sao, nhưng nếu chơi cùng đồng đội từ 2 người trở nên thì việc ping hay đánh dấu đồ là điều hiển nhiên cần có. Đây cũng là cách tăng thêm vật phẩm cho đồng đội một cách dễ dàng.

Để biết được cách ping đồ cho đồng đội và hạn chế tối đa việc loại bỏ phí các vũ khí có được. Người chơi cần nắm vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sử dụng việc ngắm ADS

Hãy vào bất kỳ món đồ vào thời điểm sau khi món đồ đó đã lọt vào tầm ngắm, bạn chỉ cần thông báo cho đồng đội để họ đến nhặt. Hãy ngắm ADS vào vật phẩm PUBG Mobile để dễ dàng nhặt được các vật phẩm cho đồng đội một cách nhanh chóng.

Cách Ping đồ trong PUBG Mobile PC

Cách Ping đồ trong PUBG Mobile PC

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng chat

Sau khi đã làm xong thao tác thứ nhất, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chat, chọn I have và món đồ đã ngắm được vào trong tầm ngắm của mình.

Hãy chọn một câu chat báo vị trí đồ PUBG Mobile PC cho đồng đội mình để họ biết được bạn đã tìm được nó.

Bước 3: Nhận biết tín hiệu từ đồng đội

Sau khi bạn đánh dấu cũng như tìm được vật phẩm của mình thì đồng đội sẽ tiếp nhận thông tin đó. Họ sẽ thấy được các vị trí được đánh dấu và sẽ đến loot.

Lúc này, việc bạn cần làm là thực hiện những hành động tiếp theo để giúp cho mình và đồng đội có thể sinh tồn nhanh nhất và chiến thắng trong trò chơi.

Nhận biết và lấy đồ nhanh chóng

Nhận biết và lấy đồ nhanh chóng

Như vậy, bạn cũng đã nắm được những cách để thực hiện thủ thuật này một cách thành công nhất rồi đấy. Nhanh tay thực hiện cách ping đồ này để sở hữu những vật phẩm mình mong muốn nhé.

Rất đơn giản, với cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile PC. Những game thủ khi chơi game có thể hỗ trợ tích cực và nâng cao tinh thần và vật chất cho đồng đội của mình.

Vì thế, với những cách ping đồ trong PUBG mobile PC, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời và thú vị nhất cho những màn chơi game đẳng cấp. Mong rằng qua bài viết trên đây của chúng tôi, bạn có thể cập nhật được những thông tin bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *