Coin Master là gì? Tại sao hấp dẫn người chơi như vậy?

Game Coin Master là gì?

Coin Master là gì? Coin Master ngày càng hot và thống trị trên top những App được tải về nhiều nhất trên App Store. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mới chơi tìm hiểu về Coin Master.

Coin Master là gì? 

Coin Master là nơi mà bạn có thể xây nhà, bắn phá, cướp tài nguyên. Còn Spin là lượt quay trong Coin Master. Đây là thứ bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Đặc biệt, những lượt quay này hoàn toàn ngẫu nhiên, tăng phần thú vị cho trò chơi. 

Khí có nhiều lượt Spin, bạn có nhiều cơ hội nhận thêm nhiều vàng. Nhờ đó, bạn có thể sắm sửa và nâng cấp nhà cửa của mình. Càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình lên một cách dễ dàng. Còn không bạn sẽ có nhiều búa sét để phá nhà hàng xóm cũng như trộm vàng từ họ. Khi bạn quay được búa sét phá nhà hay lượt trộm cắp ở nhà người bạn của mình thì có thể khiến tình bạn bị chia rẽ.

Hiện nay, rất nhiều game thủ tìm cách hack spin để nhận free spin coin master.

Game Coin Master là gì?

Game Coin Master là gì?

Máy quay thưởng Coin Master Spin

Điểm hấp dẫn của game chính là chiếc máy quay thưởng Coin Master Spin. Vì khi quay Spin, bạn sẽ hồi hộp xem bạn sẽ được hoặc không được phép làm gì tiếp theo.

Vòng quay spin

Vòng quay spin

Trên hình minh họa có 7/50, tức là bạn ở thời điểm đó bạn sẽ được quay 7 lần trên tổng số lần quay Spin tối đa là 50. Level càng cao càng nhiều tính năng để tăng số lượng phần thưởng được nhận.

Xem thêm:

Cách khắc chế Vladimir chi tiết và hiệu quả trong LMHT

Blackjack là gì? Hướng dẫn cách chơi Blackjack chi tiết từ A – Z

Những biểu tượng nổi bật trong vòng quay Coin Master là gì?

The Bag of Coin

The Bag of Coin là túi tiền xu vàng. Biểu tượng này tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, trong khi những vật phẩm khác yêu cầu 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Chỉ cần quay trúng 1 ô là bạn đã có thể nhận thưởng. 

Chọn công trình ở làng đối thủ để tấn công

Túi tiền vàng trong vòng quay Spin

The Hammer

Có chiếc búa tấn công và tài khoản kết nối Facebook, thì bạn được chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản khách thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Phần thưởng khi bạn tấn công đối thủ phụ thuộc vào từng khu vực. Và cấp độ Sao của công trình đối thủ sẽ bị giảm.

Chọn công trình ở làng đối thủ để tấn công

Chọn công trình ở làng đối thủ để tấn công

The Pig Bandit

Heo đạo tặc cho phép chúng ta “mò” sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng khi quay 3 ô. Ở địa phận của đối thủ, bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi chỉ được đào trộm 3 lần mà thôi. Trong số 4 ô đánh dấu thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường còn lại 1 ô trống. Tài khoản của đối thủ tự động bị trừ nếu có vàng trộm.

Icon 3 chú heo đạo tặc

Icon 3 chú heo đạo tặc

The Shield trong Coin Master là gì?

Khiên phòng thủ giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiên được tích lũy tối đa là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công từ người khác. Nếu chống đỡ được đòn tấn công thì công trình trong căn cứ của bạn được an toàn.

Thế nhưng cần lưu ý cho người chơi: khi bạn đỡ được đòn tấn công của địch thủ, họ mất 50.000 xu vàng và Khiên phòng thủ không chống được đợt trộm từ Heo đạo tặc. 

Khiên phòng thủ xuất hiện trong vòng quay

Khiên phòng thủ xuất hiện trong vòng quay

Capsule

Nếu quay đủ 3 ô Viên năng lượng thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay miễn phí hoàn toàn.

Viên năng lượng cực phẩm

Viên năng lượng cực phẩm

Bài viết đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về game, giúp bạn hiểu được Coin Master là gì. Hy vọng sẽ bạn sẽ có những khoảng khắc vui vẻ khi chơi và có thể “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *