Cách khắc chế Gangplank đi top hiệu quả trong LMHT mùa 10

Khắc chế tướng Gangplank

Khắc chế Gangplank trong Liên minh huyền thoại khá quan trọng. Bạn cần có cách khắc chế Gangplank hiệu quả nhất để củng cố sức mạnh của mình. Vậy phương pháp khắc chế như thế nào? Những tương khắc chế trong Gangplank là gì? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Tiêu điểm tướng Gangplank

Gangplank là 1 vị tướng thường được sử dụng ở đường trên, Đây là vị tướng có tính sát thương khá mạnh và đặc biệt là có kỹ năng hồi máu cho bản thân. Khi đối đầu với các vị tướng tay ngắn khác, nó cho thấy khả năng cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu. Và đặc biệt đó là khả năng phá bỏ những khống chế xung quanh mình.

“Mưa Đại Bác” là chiêu thức có khả năng gây sát thương trên diện rộng. Vì thế, họ có khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt và tác dụng dọn lính, làm chậm địch. Tất cả có lẽ là nhờ sức mạnh sát thương khủng khiếp mà vị tướng này sở hữu.

Tướng Gangplank có khả năng sát thương mạnh

Tướng Gangplank có khả năng sát thương mạnh

Xem thêm:

Hướng dẫn cách khắc chế Rengar đi rừng toàn tập từ A đến Z

Hướng dẫn cách khắc Warwick đi rừng hiệu quả dành cho game thủ

2. Nhược điểm của tướng Gangplank

“Thùng Thuốc Súng” là 1 chiêu thức khá khó sử dụng với những người chơi có kỹ năng ở mức trung bình khá. Bạn cần phải thật thuần thục mới có thể lựa chọn vị tướng này. Dù có tính sát thương cao nhưng nhược điểm của Gangplank đó chính là lượng máu quá ít, đồng thời khả năng khống chế và chịu đựng gần như là bằng 0. Vì không có khả năng chạy trốn hay độ cơ động thấp nên khi có giao tranh xảy ra, đây thường là mục tiêu của kẻ địch.

Gangplank khó trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu

Gangplank khó trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu

3. Cách khắc chế Gangplank

Tính sát thương của Chiêu Đàm Phán rất cao, chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị tăng giáp. Điều này sẽ giúp khắc chế Gangplank hiệu quả, giảm được tính sát thương và đòn đánh thường. Vì Gangplank có khả năng khống chế và bổ sung Vitamin nên bạn cần phải chú ý khi sử dụng các hiệu ứng khống chế.

Bạn cần chú ý không lên sử dụng quá nhiều chiêu thức khống chế. Bởi khả năng Bổ sung Vitamin của Gangplank giúp nó có thể giải hóa tất cả cùng 1 lúc. Bạn có thể lợi dụng lúc hắn bổ sung vitamin để thoát khỏi kỹ năng khống chế. Sau đó tiếp tục sử dụng các chiêu khống chế cứng khác lên và giữ Gangplank lại.

Gangplank sở hữu tính sát thương khá mạnh cũng như khả năng dọn lính cực kỳ nhanh nhẹn. Chính vì thế khi thấy hắn đặt 1 Thùng Thuốc súng hay lính đánh gần bạn thì hãy cẩn thận. Bởi có thể hắn sẽ đặt 1 Thùng Thuốc Súng bên cạnh và kích nổ chúng.

Khắc chế tướng Gangplank

Khắc chế tướng Gangplank

4. Những tướng khắc chế Gangplank

Gangplank là vị tướng mạnh nhưng không có nghĩa là không có các vị tướng khác có thể khắc chế nó. Vì thế dưới đây là các tướng khắc chế Gangplank hiệu quả nhất.

Pantheon: Pantheon có khả năng rút máu từ xa và kỹ năng mạnh khủng khiếp hơn rất nhiều. Chính vì thế những khả năng khống chế cứng hay chặn đòn đánh thường sẽ khiến cho Gangplank phải sợ hãi.

Pantheon

Pantheon

Fiora: Fiora có khả năng tiếp cận tốt cùng với đó là khả năng gây sát thương mạnh. Chính vì thế khi sử dụng vị tướng này, Gangplank sẽ phải chống đỡ rất vất vả.

Fiora

Fiora

Riven: Ưu điểm của tướng Riven đó chính là khả năng khống chế, tạo giáp hay cơ động. Cùng với đó là tính sát thương cao và nó khiến vị tướng này trở thành điểm yếu của Gangplank.

Riven

Riven

Shen: Nhắc đến nỗi ác mộng của Gangplank chắc chắn không thể bỏ q ua cái tên Shen. Vị tướng này có khả năng chặn đòn đánh thường, khiêu khích hay sức chống chịu cao.

Shen

Shen

Renekton: Không chỉ có sức chống chịu mà Renekton còn có sức chịu đựng khủng khiếp. Khi kết hợp với khả năng cơ động và làm choáng, chắc chắn có thể dễ dàng khiến Gangplank sụp đổ.

Renekton

Renekton

5. Đồng đội tốt của Gangplank

Amumu

Amumu

Twisted Fate

Twisted Fate

Hecarim

Hecarim

Aatrox

Aatrox

Janna

Janna

Irelia

Irelia

Kayle

Kayle

Urgot

Urgot

6. Các vị tướng khiến Gangplank mạnh hơn khi đối mặt

Malzahar

Malzahar

Kassadin

Kassadin

Nasus

Nasus

Morgana

Morgana

Teemo

Teemo

Gnar

Gnar

Karma

Karma

Mordekaiser

Mordekaiser

Poppy

Poppy

Ryze

Ryze

Singed

Singed

 Ornn

Ornn

Trên đây là những thông tin về cách khắc chế Gangplank và tướng khắc chế Gangplank. Nếu bạn là 1 game thủ chuyên nghiệp thì đây là những thao tác cực kỳ quan trọng. Vì thế hãy theo dõi thật kỹ để nâng cao trình độ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *