Cách khắc chế Heimerdinger đầy đủ và dễ dàng nhất trong LMHT

Tiêu điểm của tướng Heimerdinger

Khắc chế Heimerdinger được xem là 1 trong những thao tác khá khó khăn. Không phải ai cũng biết đến các thao tác khắc chế vị tướng này. Dưới đây là những thao tác khắc chế tướng Heimerdinger giúp bạn nâng cao được trình độ của mình. Vì thế hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về tướng Heimerdinger

Tiêu điểm của tướng Heimerdinger

Heimerdinger là 1 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thường sử dụng các ụ súng của mình để gây sát thương cho đối thủ. Chính vì thế, với các chiêu thức đơn giản, bạn sẽ không thể tiến lại gần khi bị hắn liên tục rút máu. Bởi vậy đối với các game thủ mới chơi, việc đối đầu với Heimerdinger là rất khó khăn.

Không chỉ có các ụ súng, Heimerdinger còn gây khó chịu cho đối phương với những Lựu đạn bão điện CH-2, Tên Lửa Hextech cỡ nhỏ và chiêu thức cuối. Hắn là 1 pháp sư với các kỹ năng được thể hiện 1 cách đa dạng. Ở đường giữa, hắn cho thấy được mình là 1 nhân vật có khả năng bám trụ tốt, gây sát thương lâu dài và đẩy lính nhanh. Vì thế, nó thường được sử dụng trong các đợt giao tranh, khống chế, gây sát thương lớn hay hỗ trợ team và tiêu diệt kẻ địch.

Tiêu điểm của tướng Heimerdinger

Tiêu điểm của tướng Heimerdinger

Xem thêm:

Cách ping đồ trong PUBG Mobile PC cho đồng đội dễ dàng nhất

Những địa chỉ mua Gaming Gear nổi tiếng dành cho game thủ

Nhược điểm của tướng

Điểm yếu của Heimerdinger chính là hắn có lượng máu khá ít ỏi. Cùng với đó, pháp sư này không có sự linh động cũng như là khả năng chạy trốn. Vì thế trong các đợt giao tranh lẻ, có thể sẽ bị đối phương tiêu diệt.

Các chiêu thức mà Heimerdinger sử dụng đều thiên về định hướng. Chính vì thế nó đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ thuật định hướng mục tiêu cực tốt. Ở thời gian đầu của trận đấu, vị tướng này chơi khá yếu và chậm chạp. Bởi vậy cần phải trang kỹ các skin thì chúng mới thực sự mạnh mẽ.

2. Cách khắc chế Heimerdinger

Heimerdinger là 1 nhà khoa học lỗi lạc, hắn luôn có cho mình những suy nghĩ lập dị. Ông luôn đưa ra những câu hỏi khó khăn và đi tìm kiếm câu trả lời 1 cách ám ảnh. Và Heimerdinger cũng là tướng tạo ra các cỗ máy kỳ diệu nguy hiểm và ngày càng tiến hóa chúng đi lên.

Để khắc chế Heimerdinger, bạn cần phải tiêu diệt những ụ súng mà hắn dùng để gây sát thương đến đối thủ. Nếu bạn đang thấp máu, tuyệt đối không được gank Heimerdinger bởi chúng sẽ phản gank và hạ gục bạn trong vài nốt nhạc. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo được phần thắng của mình khi đối đầu với tướng pháp sư này.

Cách khắc chế Heimerdinger

Cách khắc chế Heimerdinger

Chú ý không nên đứng ngay tâm của Lựu đạn bão điện tử CH-2 bởi chúng sẽ làm bạn bị chậm đi. Cũng tuyệt đối không nên mạo hiểm mà gank Heimerdinger khi chúng đang sử dụng đến ụ súng. Và nếu bạn là những vị tướng có tay dài như Xerath hay Vel’koz,.. thì hãy thực hiện kỹ thuật cấu rỉa khi đối đầu với Heimerdinger.

Cách khắc chế Heimerdinger hiệu quả nhất đó chính là bạn tập trung sức mạnh cũng như đồng đội của mình để phá hủy ụ súng của Heimerdinger. Tốt nhất là bạn nên phá hủy chúng 1 cách đồng loạt để làm giảm tối đa tính sát thương của chúng. Thêm 1 chú ý quan trọng đó là Heimerdinger có thể sẽ sử dụng chiêu thức cuối cùng của hắn để gây nên những đòn phản công đầy ngoạn mục vào phút chót. Lúc này, bạn nên áp sát và hạ gục hắn 1 cách triệt để.

3. Các tướng khắc chế Heimerdinger

Syndra: Syndra có khả năng rút máu từ xa. Vì thế chúng có thể dễ dàng tiêu diệt các ụ súng của Heimerdinger. Cùng với đó vị tướng này sở hữu cho mình khả năng dồn sát thương vô cùng đáng sợ và khủng khiếp.

Syndra - Tướng khắc chế Heimerdinger hiệu quả

Syndra – Tướng khắc chế Heimerdinger hiệu quả

Ziggs: Ziggs có thể thực hiện thao tác rút máu từ xa, vì thế khi đối đầu với Heimerdinger, nó có thể khiến vị tướng này bị vô hiệu hóa.

Ziggs

Ziggs

Lux: Khi đối đầu với Lux, khả năng rút máu từ xa, khống chế hay hỗ trợ tạo giáp luôn khiến cho Heimerdinger phải chật vật trong cuộc chiến.

Lux

Lux

Vel’Koz: Có thể nói, Vel’Koz chính là vị tướng có khả năng gây rút máu từ xa hàng đầu. Chính vì thế đây chính là 1 lựa chọn khi bạn tìm cách khắc chế tướng Heimerdinger.

Vel’Koz

Vel’Koz

Xerath: Xerath là vị tướng hàng đầu được lựa chọn trong vai trò khắc chế Heimerdinger. Nếu ụ súng và Heimerdinger cùng nằm trên 1 đường thẳng, Xerath hoàn toàn có thể tiêu diệt dễ dàng nhờ vào kỹ năng Q của mình.

Xerath

Xerath

4. Một số tướng không nên dùng khi đối đầu với Heimerdinger

Ekko

Ekko

Katarina

Katarina

Kassadin

Kassadin

Diana

Diana

Akali

Akali

Fizz

Fizz

5. Đồng đội tốt của Heimerdinger

Blitzcrank

Blitzcrank

Vi

Vi

Amumu

Amumu

Teemo

Teemo

Skarner

Skarner

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách khắc chế Heimerdinger. Việc đối đầu với Heimerdinger là rất khó khăn, tuy nhiên với cách khắc chế trong bài chắc chắn bạn sẽ có cho mình 1 kỹ năng hữu ích. Vì thế hãy chắc chắn đã đọc hết bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *