Khắc chế Jax solo Top – Bí quyết hành Jax hiệu quả nhất LOL

Tướng Jax

Khắc chế Jax là 1 kỹ thuật khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Bạn cần phải hiểu rõ được Jax sẽ bị giảm sức mạnh và bị khống chế khi đối mặt với tướng nào? Từ đó đưa ra các chiêu thức và sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì thế hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin thú vị nhé.

1. Giới thiệu về tướng Jax

Jax là 1 đấu sĩ có khả năng đi đường trên và đi rừng cực mạnh. Không chỉ gây nên sát thương vật lý, chúng còn có khả năng gây ra sát thương phép. Có thể nói, đây là vị tướng có sức mạnh tăng đáng sợ hàng đầu khi càng ở những giây cuối. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn chúng để gánh team cho đội mình.

Ưu điểm của tướng Jax

– Sử dụng đòn đánh thường giúp bạn có thể quen tay khi đánh.

– Chức năng gây sát thương hỗn hợp giúp khiến cho các tướng khác khó có thể đối đầu khi không chọn được trang bị phù hợp.

– Nhờ kỹ năng phản công E, Jax có thể khắc chế được các vị tướng dễ dàng khi họ sử dụng kỹ thuật đánh thường.

– Độ cơ động tương đối

– Có lối chơi giao tranh tổng, lẻ cùng khả năng giao tranh tay đôi cực tốt.

– Nhờ kỹ năng Ultimate, vị tướng này có khả năng lên nhiều đồ sát thương nhưng vẫn có thể chống chịu tốt.

Tướng Jax

Tướng Jax

Xem thêm:

Cách giảm Ping LOL, giảm giật lag cực dễ chỉ với một cú click

Cách khắc chế Gangplank đi top hiệu quả trong LMHT mùa 10

Nhược điểm của tướng Jax

– Khá vất vả cho Jax khi phải đối đầu với những vị tướng thiên về kỹ năng thi đấu.

– Không có khả năng gây đột biến

– Ở giai đoạn đầu, Jax chơi khá yếu, chính vì thế nó hoàn toàn có thể bị snowball.

– Bị ảnh hưởng nhiều bởi các hiệu ứng giảm tốc độ trong tấn công.

2. Cách khắc chế Jax

Điểm mạnh của Jax đó chính là khả năng gây sát thương vật lý cũng như sức mạnh phép thuật lớn. Hắn còn có sức mạnh tăng vượt trội qua từng cấp bậc. Dù là đấu đơn hay đôi, Jax cũng luôn là lựa chọn của các team. Chỉ cần 2 – 3 trang bị cơ bản, vị tướng này hoàn toàn có thể đối đầu dễ dàng với 2 -3 tướng khác.

Điều này cho thấy, việc đấu tay đôi với Jax không hề dễ dàng. Đặc biệt là trong trường hợp Jax đang bật Phản công. Nhờ có nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu thức cuối Sức Mạnh Bậc Thầy mà Jax luôn có được lợi thế trong những lần giao tranh. Vì thế khi đối đầu với Jax, bạn cần cố gắng trao đổi nhanh chiêu thức với hắn. Như vậy lợi thế sẽ nghiêng về đối với phía bạn.

Nếu Jax đạt đến cấp độ 6, bạn cần phải cẩn thận đối với đòn đánh thường thứ 3 của nó. Jax khá yếu khi ở những cấp độ đầu, vì thế bạn có thể tận dụng để đè đường nó. Nếu không từ cấp độ 6 trở đi, bạn chắc chắn sẽ bị yếu thế.

Cách khắc chế Jax

Cách khắc chế Jax

Jax có thế mạnh đó là solo tay đôi, vì thế bạn cần phải giữ khoảng cách và cấu máu xa khi đối đầu với hắn. Để có thể giảm lượng sát thương thì hắn, bạn cần đảm bảo ngăn cho Jax không tấn công liên tục. Cùng với đó, Jax còn có độ cơ động với kỹ năng Q và làm choáng E. Lúc này, bạn cố gắng sử dụng các đòn đánh và khống chế Jax khi nó đang muốn át sát bạn.

Bạn có thể mua các trang bị phù hợp để có thể chống lại Jax. Vì có sức mạnh tăng dần ở cuối game, bạn nên nhờ đến sự giúp sức của đồng đội để có thể hạ gục hắn. Vì kỹ năng E có thể né đòn đánh thường cũng như làm choáng đối thủ nên bạn cũng cần cố gắng để nó sử dụng hết kỹ năng và sau đó tấn công. Hãy chọn các trang bị tăng sức mạnh và bám trụ đường tốt như trang bị tăng máu, giáp và kháng thép. Bạn cũng nên đánh Jax ngay từ khi vào trận để có không có cơ hội farm lên trang bị theo mức độ tăng dần thời gian.

3. Những tướng dùng để khắc chế Jax hiệu quả

Fiora: Fiora có khả năng đấu tay đôi cực khỏe. Bạn có thể sử dụng Lao Tới để tránh sự ảnh hưởng bởi đòn Phản Công từ Jax. Kỹ năng Phản Đòn cũng giúp cho Fiora có thể chặn đứng đòn Phản Công của Jax. Không chỉ thế, vị tướng này còn có sức mạnh tăng dần theo từng cấp bậc.

Fiora

Fiora

Rammus: Rammus có khả năng chống chịu cũng như phản sát thương cực tốt. Với chiêu thức Khiêu Khích Điên Cuồng và Thế Chủ, Rammus hoàn toàn có thể đánh gục Jax khi đối đầu.

Rammus

Rammus

Malphite: Để khắc chế Jax, Malphite là 1 lựa chọn phù hợp bởi tốc độ đánh nhanh của mình. Nó có khả năng tăng giáp cũng như giảm tốc độ 50% trong vòng 3s với kỹ năng Nắm Đấm Dung Nham.

Malphite

Malphite

Renekton: Đây là 1 vị tướng có khả năng chống chịu tốt và sức mạnh đáng kể. Trong giao tranh tổng, Renekton cũng thể hiện được khả năng cao hơn so với Jax. Nhờ có kỹ năng khống chế cứng và hồi phục mạnh mẽ, Renekton cũng sẽ bám trụ tốt hơn khi đi đường.

Renekton

Renekton

Garen: Nhờ khả năng chống chịu tốt mà Garen có thể dễ dàng đối đầu với Jax. Nhờ có kỹ năng Nội tại mà nó có thể trụ đường tốt hơn. Không chỉ thế, Garen còn có khả năng gây sát thương sự kỳ lớn khi sử dụng Phán Quyết.

Garen

Garen

Pantheon: Pantheon có khả năng khống chế và rút máu khá tốt. Ở giai đoạn đầu, Jax hay bất kỳ vị tướng nào cũng hoàn toàn có thể bị Jax đánh bại.

Pantheon

Pantheon

4. Jax mạnh lên khi đối đầu với tướng nào?

Yasuo

Yasuo

Aatrox

Aatrox

Master Yi

Master Yi

Riven

Riven

5. Đồng đội tốt của Jax

Ahri

Ahri

Zilean

Zilean

Orianna

Orianna

Ryze

Ryze

Trên đây là những thông tin về cách khắc chế Jax đơn giản và hiệu quả nhất. Với lực sát thương khá mạnh cũng như sự đa dạng trong lối chơi, Jax là 1 vật cản khó chịu đối với đối phương. Vì thế bạn cần phải có những kỹ năng nhất định để có thể đối mặt dễ dàng với vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *