Hướng dẫn khắc chế Leona sp cực kỳ hiệu quả cho game thủ

khắc chế leona

Với khả năng “trâu bò” cùng nhiều chiêu thức khống chế cứng tốt, Leona là vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn trong việc hỗ trợ các xạ thủ đường dưới. Leona là vị tướng mở combat tốt và đè đường cực mạnh nếu như rơi vào tay game thủ giàu kinh nghiệm. Vì vậy, câu hỏi đặt ra cho nhiều game thủ là làm thế nào để có thể khắc chế Leona? Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách khắc chế vị tướng này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ưu – nhược điểm của tướng Leona

Về ưu điểm, tướng Leona được đánh giá cao bởi sự áp sát nhanh và sức “trâu bò”, khả năng thích ứng và phù hợp với mọi đội hình và khống chế cứng tốt.

Về nhược điểm, tướng Leona được đánh giá là dễ bị khắc chế cũng như bị thiếu động cơ.

Hướng dẫn cách khắc chế Leona đơn giản

Hướng dẫn cách khắc chế Leona đơn giản

2. Hướng dẫn cách khắc chế Leona

Leona sở hữu bộ kỹ năng CC khống chế cực cao cùng khả năng “trâu bò”, thế nên đối đầu trực tiếp với cô nàng này là điều không nên. Cách tốt nhất để bạn có thể khắc chế Leona hiệu quả là khống chế từ xa và cấu máu của cô nàng.

Thiên Đỉnh Kiếm của Leona có thể xuyên qua creep. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng né chiêu Thiên Đỉnh Kiếm E của cô nàng. Một khi né tránh thành công chiêu này thì bạn sẽ có được cơ hội tấn công và khắc chế leona sp.

Nhật thực W là kỹ năng khống chế chính của Leona nên khi thấy cô nàng sử dụng chiêu này, bạn cần phải có phương án tránh xa và cẩn trọng.

Khi khắc chế Leona, ở chiêu cuối Thái Dương hạ san, bạn cần tránh xa vùng trung tâm, bởi chiêu này chỉ có thể gây choáng cho địch ở vùng này.

Nội tại của Leona còn cho phép đồng đội của vị tướng này khả năng gây sát thương thêm cho tướng địch sau khi đã bị dính chiêu. Vậy nên, khi thực hiện cách khắc chế leona, nhiệm vụ của bạn là cần phải tránh xa cả đồng đội của Leona.

3. Những vị tướng khắc chế Leona hiệu quả

Dưới đây là những vị tướng khắc chế Leona mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng trong mỗi trận đấu.

Alistar

Có thể nói, Alistar là một trong những lựa chọn cực kỳ hợp lý cho việc khắc chế nhân vật này. Chỉ cần Leona lao vào sẽ sẽ bị Alistar hất tung đi.

 Bạn có thể sử dụng tướng Alistar để khắc chế Leona

Bạn có thể sử dụng tướng Alistar để khắc chế Leona

Xem thêm:

Ping là gì? Nỗi ác mộng ping cao với tất cả các game thủ

Ping cao thì phải làm gì? Những mẹo giảm ping đơn giản nhất

Janna

Với chiêu cuối hữu hiệu của Janna, khi Leona lao vào thì sẽ bị 2 chiêu của Janna khắc chế, đó chính là chiêu cuối và gió lốc. Có thể nói đây là hai chiêu thức đầy sức mạnh của Janna. Với 2 tác động này, Leona sẽ bị ngắt quãng combo và thất bại trong việc thực hiện ý định của mình.

Lulu

Lulu là một trong những vị tướng được đánh giá cao bởi khả năng cấu máu, bảo kê tốt và khả năng khắc chế không kém gì Janna. Nhìn có vẻ bé nhỏ, dễ thương nhưng thực chất, Lulu là một trong những đòn sát thủ đáng gờm.

LuLu có khả năng khống chế Leona hiệu quả

LuLu có khả năng khống chế Leona hiệu quả

Thresh

Đây là một trong những vị tướng hỗ trợ được đánh giá cao bởi khả năng bảo kê trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Việc sử dụng vị tướng này để khắc chế Leona thật sự là ý tưởng hay cho bạn. Khi Leona lao vào sẽ bị khóa trong bức tường của Thresh và bị hất ngược lại. Bên cạnh đó, kỹ năng Án Tử cũng là vũ khí khống chế cực tốt của Thresh khi đối đầu với Leona.

Với những gợi ý về các vị tướng khắc chế leona sp nêu trên, bạn có thể chọn lựa và sử dụng tùy vào hoàn cảnh thực tế. Lúc này, chính khả năng vận dụng và chọn lựa linh hoạt sẽ mang tới cho bạn thành công vang dội cho trận đấu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khống chế vị tướng này. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này, bạn sẽ biết cách khắc chế Leona thật hiệu quả và giành được sự chủ động trong những trận chiến của mình? Hãy thử áp dụng và tận hưởng những trải nghiệm thú vị của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *