Hướng dẫn cách khắc chế Rengar đi rừng toàn tập từ A đến Z

Cách khắc chế Rengar hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn biết một chút ít hoặc tham gia chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì hẳn không còn xa lạ gì với vị tướng Rengar. Vậy cách khắc chế Rengar như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế Rengar đi rừng toàn tập từ A đến Z nhằm hạn chế sức mạnh “khủng” của hắn trong các trận đấu. Cùng khám phá nhé!

1. Rengar là ai?

Rengar là vị tướng đi rừng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với sức mạnh đi rừng đầu trận cao cùng tốc độ di chuyển nhanh, vị tướng đi rừng này được đánh giá cao bởi sở hữu khả năng gank cực kỳ cơ động. Bên cạnh đó, hắn cũng sở hữu tốc độ dồn dame nhanh, nội tại cũng như chiêu cuối tương đối “khủng” khiến cho các tướng yếu máu như gặp phải ác mộng mỗi lần đối mặt. Vậy cần phải khắc chế Rengar như thế nào mỗi lần đối mặt?

2. Hướng dẫn cách khắc chế Rengar

Nội tại của tướng đi rừng Rengar khiến vị tướng này sở hữu khả năng ưu việt là có thể nhảy ra từ bụi rậm. Chính vì vậy, để không bị mất đi lợi thế khi đối đầu với Rengar, bạn hãy tránh đánh nhau với tướng đi rừng này ở gần các bụi rậm. Đồng thời, bạn cần chú ý tới thanh sức mạnh của Rengar. Tại sao bạn cần lưu ý điều này? Lý do bởi, khi sở hữu thanh sức mạnh đầy, Rengar có thể phát huy, cường hóa và ngay lập tức sử dụng được những kỹ năng của hắn. Điều này sẽ giảm đi ưu thế của các bạn, vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý điều này khi đối đầu để có thể khắc chế Rengar.

Cách khắc chế Rengar hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Rengar hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi đi gank, chiêu cuối của Rengar giúp tướng đi rừng này có thể tàng hình và áp sát vào bạn. Bởi vậy, bạn cần lưu ý, cắm mắt tím để có thể làm lộ tầm nhìn từ xa, đồng thời, trong tình huống cần thiết, bạn cần biết phải lui về kịp thời.

Khi Rengar đến gần, bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện trên đầu. Đó là dấu hiệu nhận biết dễ dàng dành cho bạn, bởi vậy, hãy lưu ý để có được phương án và sự phản ứng nhanh nhất, tránh tổn thất cho mình. Bạn cũng có thể sử dụng các trang bị chống chịu để hạn chế khả năng gây sát thương từ vị tướng đi rừng Rengar.

3. Sử dụng tướng khắc chế Rengar

Renekton

Đây là một vị tướng có sức chống chịu rất tốt. Bởi vậy, dù là khả năng dồn sát thương tốt như Rengar thì cũng không làm khó được Renekton. Thậm chí, Renekton còn được đánh giá cao tới mức dù Rengar có sử dụng đủ bộ chiến thuật của mình ra thì vẫn không thể hạ gục được Renekton.

Khắc chế Rengar bằng tướng Renekton

Khắc chế Rengar bằng tướng Renekton

Xem thêm:

Mẹo khắc chế Lux đi mid tốt nhất mà ai cũng làm được

Hướng dẫn khắc chế Leona sp cực kỳ hiệu quả cho game thủ

Jax

Đây là một trong những vị tướng có khả năng khắc chế Rengar rất tốt. Jax không chỉ sở hữu ưu điểm khỏe về cuối game mà sự áp chế hay sát thương mà tướng đi rừng Rengar muốn dành cho Jax cùng không phải dễ dàng. Bởi vậy, Jax là một trong số những vị tướng mà bạn có thể lựa chọn để khắc chế Rengar.

Pantheon

Tướng Pantheon không chỉ sở hữu kỹ năng khống chế và khả năng gây sát thương tốt mà còn sở hữu nội tại khá ổn. Với nội tại này, Pantheon sẽ chặn được các đòn đánh thường, trong khi với Rengar, đó thật sự là một điểm đáng sợ.

Fiora

Bạn cũng có thể chọn lựa tướng Fiora để khắc chế Rengar bởi vị tướng này ngoài việc sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo còn có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Do đó, tướng Fiora có thể tự tin kiềm chế được sức mạnh của Rengar.

Leesin

Đây có lẽ là một trong những vị tướng mà tướng đi rừng Rengar muốn tránh mặt nhất, bởi LeeSin khả năng càn quét rất khủng. Khi xuất hiện, LeeSin ra sức càn quét rừng của Rengar và hệ quả tất yếu là Rengar sẽ chẳng có lấy giây phút thảnh thơi mà ăn rừng.

Sử dụng tướng LeeSin để khắc chế Rengar là phương thức cực kỳ hiệu quả

Sử dụng tướng LeeSin để khắc chế Rengar là phương thức cực kỳ hiệu quả

Như vậy các bạn vừa tìm hiểu xong cách khắc chế rengar mỗi khi gặp phải hắn trong các trận đấu Lol. Tuy nhiên các bạn vẫn phải cẩn trọng vị hắn là một tướng khá khó khắc chế mỗi khi vao trong tay các cao thủ chính vì vậy mà các bạn phải luyện tập khá nhiều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *