Hướng dẫn cách khắc chế Rumble đường trên hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Rumble

Khắc chế Rumble như thế nào hiệu quả? Khi bạn muốn leo rank mà đối mặt với Rumble thì chắc chắn cần phải có chiến thuật tốt. Vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Rumble top và các tướng khắc chế Rumble tốt nhất. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Cách khắc chế Rumble hiệu quả

Rumble được xem là 1 pháp sư rất hot và thường bị cấm rất nhiều ở các giải đấu chuyên nghiệp. Vị tướng này có khả năng gây sát thương khá lớn và hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch đặc biệt là khi kết hợp với chiêu thức cuối. Bạn cần phải sử dụng các kỹ năng để có thể thoát khỏi Mưa Tên Lửa của Rumble.

Rumble có thể sẽ bị câm lặng hoàn toàn khi Thanh Nhiệt của hắn đạt đến 100%. Vì thế để có thể khắc chế Rumble, bạn có thể tận dụng điều này. Bởi khi đó hắn chỉ có thể sử dụng các đòn đánh thông thường.

Cách khắc chế Rumble

Cách khắc chế Rumble

Bạn có thể sử dụng các trang bị Kháng Phép khi đối đầu với Rumble. Đồng thời cũng không nên solo với vị pháp sư này khi Thanh Nhiệt đang quá tải. Khi đó đòn đánh thường của hắn vẫn có thể hạ gục đối thủ với lượng sát thương khá lớn. Game thủ cũng có thể để ý đến ống nhiệt của Rumble. Bởi khi vượt ngưỡng 50 và quá tải, hắn sẽ dễ dàng gặp bất lợi nếu bạn xông vào đánh luôn.

Chiêu cuối Mưa Tên Lửa là chiêu thức có khả năng gây sát thương mạnh nhất khi Rumble ra chiêu. Chính vì thế bạn cần phải tránh càng xa càng tốt để tránh bị ảnh hưởng.

Hầu hết các sát thương mà Rumble gây ra đều là sát thương phép. Chính vì thế bạn có thể mua thêm các trang bị kháng theo mỗi khi đi đường hay solo với hắn. Tuy nhiên vì chiêu cuối quá mạnh nên việc đối phó với Rumble còn tùy thuộc vào khả năng của game thủ. Rumble khó farm lính trong trụ, vì thế bạn có thể lợi dụng điều này để đẩy lính lên cao vào trụ ngay khi có lợi thế.

2. Những tướng khắc chế Rumble tốt nhất

Yorick: Yorick có khả năng rỉa máu vô cùng kinh khủng, vì thế chắc chắn hắn sẽ không ngại ngùng mỗi khi đối mặt với Rumble.

Yorick

Yorick

Xin Zhao: Không những có thể gây sát thương lên Rumble mà Xin Zhao còn khó khả năng phục hồi khá tốt. Vì thế vị tướng này hoàn toàn có thể áp sát và gây sát thương lên Rumble.

Xin Zhao

Xin Zhao

Jayce: Khả năng rút máu, cấu máu cực tốt khiến Jayce trở thành tướng khắc chế Rumble vô cùng hiệu quả. Và vì không có kỹ năng khống chế cứng nên chắc chắn Rumble sẽ rất khó khăn nếu muốn áp sát để gây sát thương lên Jayce.

Tướng khắc chế Rumble - Jayce

Tướng khắc chế Rumble – Jayce

Darius: Sức mạnh của Darius chắc chắn sẽ khiến vị tướng Rumble cảm thấy vô cùng khó khăn mỗi khi đối mặt.

Darius

Darius

Elise: Elise là 1 tướng có khả năng gây sát thương và vô hiệu hóa Rumble cực tốt. Với khả năng đu người của mình, Elise còn có thể né được chiêu cuối của tướng Rumble. Vì thế chắc chắn vị tướng này sẽ không ngại ngần mỗi khi đối đầu.

Elise

Elise

Xem thêm:

Cách khắc chế Leona chuẩn nhất dành cho game thủ

Mẹo khắc chế Lux đi mid tốt nhất mà ai cũng làm được

3. Tướng giúp Rumble mạnh hơn khi đối mặt

Aatrox

Aatrox

Malphite

Malphite

Maokai

Maokai

Mordekaiser

Mordekaiser

Shen

Shen

Singed

Singed

Volibear

Volibear

Nasus

Nasus

Red

Red

4. Đồng đội tốt của Rumble 

Amumu

Amumu

Tướng Jarvan IV

Tướng Jarvan IV

Sejuani

Sejuani

Sona

Sona

Tướng Kennen

Tướng Kennen

5. Rumble hay chơi với tướng nào?

Tướng Kayle

Tướng Kayle

Riven

Riven

Urgot

Urgot

Tướng Vladimir

Tướng Vladimir

Trên đây là những thông tin về cách khắc chế Rumble cũng như tướng khắc chế Rumble hiệu quả nhất. Dù bạn đang sở hữu hay đối đầu với vị tướng này thì hãy theo dõi thật kỹ bài viết này nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *