Hướng dẫn cách khắc chế Urgot đi top hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Urgot

Khắc chế Urgot giúp các game thủ có thể đi top dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc chế lại vị tướng này. Vậy làm thế nào để khắc chế hiệu quả nhất? Tướng khắc chế Urgot là ai? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Cách khắc chế Urgot hiệu quả

Để không bị ảnh hưởng của chiêu Lựu Đạn Ăn Mòn của Urgot, bạn cần phải di chuyển liên tục để tránh nó. Trường hợp bạn bị trúng chiêu thức, hãy tiếp tục tránh thật xa để thoát khỏi chiêu Thợ Săn Axit bồi theo.

Chiêu Tụ Điện Kinh Hoàng trong thời gian làm chậm có thể khiến các đòn đánh của Urgot chậm hơn. Khi đó hãy gây sát thương và khiến cho chiếc khiên của chúng bị tiêu hủy.

Nếu bạn còn mức máu dưới 30%, tuyệt đối không được solo với hắn. Điều đó sẽ chỉ khiến cho Urgot lao vào và kết liễu bạn. Hãy giữ khoảng cách an toàn để không bị Urgot cấu rỉa. Sau đó hãy tiếp cận hắn ngay khi bạn có cơ hội.

Cách khắc chế Urgot

Cách khắc chế Urgot 

Urgot được đánh giá là hóa thân của sự hủy diệt. Chính vì thế hắn có thể thực hiện các kỹ năng để nghiền nát kẻ địch. Vì vậy bạn không bao giờ được khinh thường hắn.

Khi Urgot quay người, chân của hắn sẽ không đồng thời xoay. Vì thế bạn hãy tận dụng tối đa chiêu thức Đại Bác Cộng Hưởng. Khinh Thị có tác dụng giúp Urgot dùng súng phía sau, cường hóa sát thương. Chiêu thức Càn Quét có tác dụng giúp hắn khai hỏa nội tại. Vì thế bạn cần phải thực sự cẩn thận mỗi khi đối đầu.

Nếu bạn dính phải Mũi Khoan Tử Thần, hãy cố gắng làm mọi cách để không bị tụt xuống 25%. Bởi nếu kẻ địch có máu thấp, nó có thể găm trúng và chắc chắn không 1 ai có thể đối phó lại.

Xem thêm:

Cách khắc chế Leona chuẩn nhất dành cho game thủ

Mẹo khắc chế Lux đi mid tốt nhất mà ai cũng làm được

2. Cách khắc chế Urgot sai lầm

– Áo Choàng Thủy Ngân: Dù có khiên kháng thì Áo Choàng Thủy Ngân cũng không thể ké kỹ năng của tướng Urgot.

– Blitzcrank: Chiêu thức này giúp bạn có thể kéo Urgot lại gần. Tuy nhiên việc đưa Urgot vào tầm có thể kéo theo các tướng dame khác.

– Giáp Thiên Thần: Khi bạn đã vào chiêu của Urgot thì dù sử dụng các chiêu thức hồi sinh cũng không có hiệu quả.

3. Các tướng khắc chế Urgot 

Aatrox: Chiêu thức Quỷ Kiếm Darkin cùng với Sốc Điện cho lượng sát thương khá cao. Vì thế bạn có thể hoàn toàn chiếm được ưu thế khi đối đầu với Urgot. Chiêu cuối Chiến BInh Tận Thế cũng có khả năng giúp Aatrox thoát khỏi Mũi Tử Thần của Urgot.

Aatrox

Aatrox

Darius: Darius có kỹ năng dọn lính nhanh cùng khả năng gây sát thương lớn. Đồng thời vị tướng này còn có thể phục hồi máu khá bá đạo. Trường hợp bị Mũi Khoan Tử Thần găm vào thì chiêu thức xoay rìu Tàn Sát cũng giúp cho Darius hồi sinh được lượng máu khá lớn.

Darius

Darius

Jayce: Jayce có khả năng farm máu và cấu rỉa máu của Urgot nhờ kỹ năng đánh tầm xa.

Jayce

Jayce

Fiora: Lượng sát thương lớn giúp cho Fiora có thể dễ dàng đấu tay đôi với Urgot. Nhờ chiêu thức Lao Tới và Nhất Kiếm Nhị Dụng mà Fiora có được lượng sát thương mạnh hơn rất nhiều so với Urgot.

Fiora

Fiora

Yasuo: Với kỹ năng Tường gió, Yasuo chắc chắn sẽ vô hiệu hóa các đòn của Urgot.

Tướng khắc chế Urgot - Yasuo

Tướng khắc chế Urgot – Yasuo

Thresh: Kỹ năng Lồng Đèn của Thresh sẽ khiến cho Urgot bị xích lại giữa vòng vây.

Thresh

Thresh

Nami: Không chỉ có kỹ năng hồi máu và khống chế, combat tổng của Nami cũng cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì thế đây là vị tướng khắc chế Urgot hoàn toàn hiệu quả.

Nami

Nami

Xerath: Trước sức mạnh và khả năng gây sát thương của Xerath, Urgot chắc chắn sẽ không thể cấu rỉa máu dễ dàng.

Xerath

Xerath

Kennen: Khả năng cấu rỉa máu của Kennen khá mạnh so với Urgot. Khi sử dụng chiêu thức cuối, Urgot chắc chắn sẽ bị hạ gục trước vị tướng này.

Kennen

Kennen

4. Các tướng khiến Urgot mạnh hơn khi đối đầu

Graves

Graves

Vayne

Vayne

Draven

Draven

Ashe

Ashe

 Corki

Corki

Dr. Mundo

Dr. Mundo

Maokai

Maokai

5. Đồng đội tốt của Urgot 

Soraka

Soraka

Taric

Taric

Thresh

Thresh

Alistar

Alistar

Leona

Leona

6. Tướng chơi nhiều với Urgot 

 Jarvan IV

Jarvan IV

Kayle

Kayle

LeeSin

LeeSin

Vladimir

Vladimir

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách khắc chế cũng như tướng khắc chế Urgot hiệu quả nhất đúng không? Để có thể đi top dễ dàng nhất thì việc tìm hiểu và tìm cách khắc chế vị tướng này là rất quan trọng. Vì thế hãy chắc chắn theo dõi hết bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *