Cách khắc chế Vladimir chi tiết và hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Vladimir hiệu quả nhất

Vladimir là vị pháp sư gây nhiều khó khăn cho các đối thủ, với lượng sát thương cực kỳ mạnh. Vì thế câu hỏi khắc chế Vladimir luôn được rất nhiều người chơi quan tâm, thắc mắc. Cùng tìm hiểu đáp hữu ích nhất trong bài bài viết này nhé.

Đặc điểm nổi bật của Vladimir

Ưu điểm

Sát thương và khả năng chịu đựng khá cân bằng, vì vậy khi lên đồ có thể trang bị nửa chống sát thương, nửa chống chịu. Như thế thì nó có thể phát huy được khả năng tốt nhất, thời gian bám trụ, giao chiến lâu.

Vladimir đi đường tương đối mạnh nên nguồn sát thương dồi dào hơn nữa phục hồi cũng rất tốt khi bị nhiễm thương.

Chiêu cuối cùng cực lợi hại, game thủ có thể tận dụng tối đa để đảo được thế trận, đánh bại đối thủ.

Sự càn lướt, sức mạnh, tốc độ, cực tốt.

Kỹ năng dọn lính rất tốt, không thể chọn làm mục tiêu.

Điểm mạnh của Vladimir

 

Điểm mạnh của Vladimir

Điểm hạn chế

Nó dễ bị khắc chế, suy yếu do hiệu ứng phép bổ trợ hay vết thương sâu.

Để phát huy được sức mạnh tấn công kẻ địch thì phải tiến sáp đến gần nhất có thể. Bởi hầu hết các kỹ năng của tướng Vladimir chỉ có hiệu quả trong khoảng cách ngắn. Nếu người chơi không chắc tay có thể đưa mình vào tình huống nguy hiểm.

Xem thêm: Slot Machine là gì? Cách chơi Slot Machine chi tiết và đầy đủ

Nhược điểm của Vladimir cần lưu ý

Nhược điểm của Vladimir cần lưu ý

Cách khắc chế Vladimir thông dụng nhất

Như chúng ta đã biết, Vladimir là pháp sư đường giữa mid và đường trên top siêu hút máu. Vì thế để có thể đánh bại nó là điều không hề dễ dàng. Nếu Vladimir được lên đò máu đồ thì sức mạnh của nó lại càng trâu bò, tăng lên gấp bội. Đặc biệt về cuối game thì Vladimir đánh rất hăng, đảo ngược thế trận nhanh chóng.

Để khắc phục chiều đòn lợi hại cuối trận của nó bạn có thể sử dụng Khăn Giải Thuật. Trong khi đó, phép bổ trợ Thiêu Đốt sẽ làm cho khả năng hồi máu của Vladimir bị giảm đi trông thấy, tốc độ chậm hơn.

Muốn cho chiêu cuối cùng của vị pháp sư này không đánh trúng nhiều mục tiêu, lúc đó, bạn nên giữ khoảng cách an toàn với đồng đội của mình khi giao tranh.

Cũng như nhiều tướng khác, Vladimir mạnh ở giai đoạn cuối thì ở giai đoạn đầu nó lại khá yếu. Vì vậy hãy chọn các tướng khác có thể gây áp lực cho nó trong giai đoạn đường đi.

Cần nên nhớ không để Vladimir farm lính bằng bất kỳ giá nào. Tốt nhất là cần cản trở, trì hoãn việc mua Đai Lưng Hextech của tướng này. Nếu bạn không làm điều này thì Vladimir sẽ có đầy đủ trang bị và phát huy sức mạnh hết sức khủng khiếp ở cuối trận giao tranh.

Cần tránh chiêu Máu Độc của Vladimir trong các cuộc đấu vì bạn sẽ bị nhiễm sát thương cực cao.

Phải khiến Vladimir sử dụng chiêu Hồ Máu ở giai đoạn đầu để tiêu hao lượng máu dồi dào của nó. Nên trang bị đồ chống lại việc dồn máu, hồi phục nhanh của nó.

Cách khắc chế Vladimir hiệu quả nhất

Cách khắc chế Vladimir hiệu quả nhất

Các tướng dùng để khắc chế Vladimir mùa 10

Swain: Đây là tướng có khả năng gây sát thương, hút máu cực tốt theo thời gian tăng dần. Nó chính là cái tên ưu tiên số để chống lại Vladimir. Nếu Vladimir có thể hút được bao nhiêu máu thì nó cũng có thể hút lại từng ấy máu, “ kẻ tám lạng , người nửa cân”.

Riven: Vladimir luôn phải dè chừng đối thủ này. Bởi Vladimir chỉ thất sự phát huy được sưc smanhj tốt nhất nếu có thể hút được nhiều máu của đối thủ. Tuy nhiên, Riven với kỹ năng tạo giáp của mình sẽ chẳng cho nó hút được ít máu nào.

Aurelion Sol: Như đã nói ở trên, cần chọn tướng để gây sức ép cho Vladimir ở giai đoạn đường đi. Và Aurelion Sol là cái tên không thể nào tốt hơn.

Malzahar: Chỉ cần đứng từ xa và thể hiện các kỹ năng của mình thì Malzahar đã khiến Vladimir phải ngã quỵ mà không kịp lặn xuống hồ máu. Lợi thế tầm thi triển kỹ năng khá xa chính là vũ khí hết sức lợi hại của tướng này.

Mordekaiser: Ưu điểm nổi bật tạo ra lớp giáp máu tạm thời khiến cho Mordekaiser có thể chiến đấu tay đôi, một mất một còn với Vladimir ngay cả ở giai đoạn cuối của trận đấu.

Ryze: Ryze cũng là vị tướng khá ngang sức với Vladimir nhờ khả năng sát thương và khống chế cực tốt.

Xem thêm: Roulette là gì? Hướng dẫn cách chơi Roulette cơ bản cho người mới

Chọn tướng khắc chế Vladimir

Chọn tướng khắc chế Vladimir

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn cho các game thủ cách khắc chế Vladimir hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý này, bạn có thể áp dụng thành công, giành được chiến thắng quan trọng trước vị pháp sư Vladimir khó ăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *