Hướng dẫn khắc chế Zoe đi Mid trong LMHT mùa 10 hiệu quả nhất

Cách khắc chế Zoe

Khắc chế Zoe đi Mid trong Liên minh huyền thoại giúp bạn có thể thăng hạng nhanh chóng. Vậy làm thế nào để khắc chế tướng này 1 cách hiệu quả nhất. Những phương pháp giúp bạn có thể khắc chế thành công và nâng cao trình độ. Vì thế hãy cùng theo dõi nhanh nhất bài viết nhé.

1. Cách khắc chế Zoe

Zoe là 1 vị tướng được các game thủ sử dụng thường xuyên ngay từ đầu trận bởi sức mạnh của nó. Vì đây là 1 vị tướng cần được chăm sóc thật kỹ càng nên nó có thể quyết định đến kết quả của trận đấu ngay từ phút đầu tiên.
Nếu bạn bị hạn chế tầm nhìn khi ở bên kia địa hình và không may bị đụng phải Bong Bóng Ngủ thì Zoe sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Sau 1s kích hoạt, Zoe sẽ trở về vị trí đầu và sử dụng Vòng Xuyên Thấu. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi chọn kỹ năng định hướng.

Cách khắc chế Zoe

Cách khắc chế Zoe

Trong giai đoạn đi đường, bạn cần đứng sau và giữ 1 khoảng cách nhất định với những con lính. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự cấu rỉa của những Nghịch Sao Zoe. Trường hợp bạn không may bị trúng Bong Bóng Ngủ từ xa thì hay nhanh chóng di chuyển với khoảng cách xa nhất có thể khỏi Zoe. Nếu không bạn sẽ không tránh khỏi những cú ném Nghịch sao từ cô ta vào người bạn.

Xem thêm:

Mẹo khắc chế Illaoi trong Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất

Mẹo khắc chế Lux đi mid tốt nhất trong game LMHT

2. Tướng khắc chế Zoe

Zed

Zed

Fizz

Fizz

Ahri

Ahri

Katarina

Katarina

Karma

Karma

Malzahar

Malzahar

Morgana

Morgana

Nocturne

Nocturne

Zilean

Zilean

Kled

Kled

Taliyah

Taliyah

3. Tướng chơi nhiều với Zoe

LeBlanc

LeBlanc

Lissandra

Lissandra

Yasuo

Yasuo

4. Tướng yếu hơn khi đường với Zoe

Azir

Azir

Aurelion Sol

Aurelion Sol

Anivia

Anivia

Veigar

Veigar

Ekko

Ekko

Akali

Akali

Galio

Galio

Swain

Swain

Syndra

Syndra

Trên đây là những thông tin về cách khắc chế Zoe mà bạn có thể theo dõi và áp dụng trong chiến thuật chơi game của mình. Vì thế hãy chắc chắn theo dõi hết bài viết để có được kiến thức bổ ích nhất nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có nhiều gợi ý và nâng cao trình độ hơn nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *