Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Những loại vợt giá rẻ chất lượng nhất

Vợt cầu lông VNB V200 Đỏ

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Nếu có trong tay số tiền này bạn có thể mua loại vợt nào? Hãy cùng đồng hành và tìm kiếm những thông tin mới nhất trong bài viết sau đây để chọn lựa được chiếc vợt ưng ý nhất với mình nhé.

1. Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 – Xanh

Pro Kennex là một thương hiệu nổi đình nổi đám trên toàn quốc với 60 quốc gia trên thế giới hiện có như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Pháp, Anh, Hàn Quốc.

Power Pro 708 – Blue là một cây vợt cân bằng, nhẹ và cứng vừa. Đồng thời đây là một trong những cây vợt có cú đánh mạnh, đồng thời, khi đập cầu có khả năng tấn công và tạo cảm giác dứt khoát cho người chơi bóng.

Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 – Xanh

2. Vợt cầu lông Apacs Accurate 99

Đây là loại vợt thuộc dạng cân bằng, với thiết kế khung aero phổ biến tạo cảm giác chắc chắn vững chắc, cho các đấu thủ có thể tự tin đánh cầu một cách hoàn hảo.

Với sự thiết kế được sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau, từ cam, hồng và đen, tạo cho chiếc vợt một cảm giác vô cùng nổi bật. Chất lượng, ngoại hình và giá cả dưới một triệu hoàn toàn là chiếc vợt ưng ý giành cho bạn.

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu - Vợt cầu lông Apacs Accurate 99

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu – Vợt cầu lông Apacs Accurate 99

3. Vợt cầu lông VNB V200 Đỏ

Được đan từ sợi carbon , thêm với sự thiết kế độc đáo, độ cứng trung bình, giúp những cú phát cầu của các đối thủ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, vợt cho khả năng phản tạt, trả cầu rất ổn định. Với mặt lưỡi kiếm cho bạn đưa đường truyền ổn định hơn. Cả trong lối tấn công và phòng thủ đều khá thuận tiện với chiếc vợt cầu lông này.

Vì thế, nếu bạn đang cần tìm một chiếc vợt cầu lông dưới 1 triệu thì đây chính là chiếc vợt ưng ý nhất dành cho bạn.

Vợt cầu lông VNB V200 Đỏ

Vợt cầu lông VNB V200 Đỏ

4. Vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Bạn có thể chọn lựa chiếc vợt Yonex NanoFlare Drive với thiết kế sang chảnh, nhiều màu sắc bắt mắt. Chiếc vợt này khá phù hợp với những người có lối phòng thủ. Vì thế, nếu bạn đang tìm một chiếc vợt nhẹ, phòng thủ tốt thì đây chính là chiếc vợt tuyệt vời nhất.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive

5. Vợt cầu lông Apacs Dual – Power & Speed

Được ra mắt và thiết kế độc đáo bởi công nghệ bền của Apacs và công nghệ đặc trưng của dòng vợt Dual. Phù hợp với cả lối đánh phòng thủ và tấn công, đồng thời bạn có thể dùng nó tạo ra những cú đánh cực kỳ khó chịu cho đối phương. Với mức giá phù hợp, bạn có thể lựa chọn được chiếc vợt ưng ý nhất với mình.

Vợt cầu lông Apacs Dual - Power & Speed

Vợt cầu lông Apacs Dual – Power & Speed

6. Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 99

Khả năng xoay chuyển nhanh chóng, cùng với việc phù hợp cho cả 2 xu hướng phòng thủ và tấn công. Đồng thời, với sự thiết kế với khối lượng tương đối nhẹ, thiết kế gọn gẽ, đẹp mắt. Đây chính là chiếc vợt phù hợp nhất với bạn.

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 99

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 99

7. Vợt cầu lông dưới 1 triệu Proace Stroke 318

Thân vợt có độ cứng vừa phải, tạo cảm giác khá chắc chắn, có trợ lực từ sân vợt và đồng thời có thể phòng thủ những đường truyền của đối phương một cách hiệu quả nhất. Với giá thành dưới 1 triệu thì đây chính là cây vợt phù hợp khi bạn đang có trong tay.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc đánh cầu lông có bị to tay không? 

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Proace Stroke 318

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Proace Stroke 318

8. Vợt cầu lông Lining High Carbon 1250

Đây là chiếc vợt có thể giúp cho bạn thực hiện phản công một cách nhanh chóng nhất.

Với sự thiết kế trung bình về độ dẻo, cùng với sự thiết kế nền vợt màu trắng. Lại đến từ thương hiệu nổi tiếng, nếu bạn mới tham gia đánh cầu lông thì chắc chắn đây chính là cây vợt phù hợp nhất với bạn.

Vợt cầu lông Lining High Carbon 1250

Vợt cầu lông Lining High Carbon 1250

9. Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

Với hãng vợt dưới 1 triêu, dòng Yonex Astrox Smash được khá nhiều người lựa chọn với khối lượng cực nhẹ. Đầu vợt hơi nặng, ít rung lắc, đồng thời thân vợt dẻo giúp bạn có thể lấy được độ cân bằng một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế nổi bật với khá nhiều màu sắc, bên cạnh đó bạn cũng thấy chiếc vợt này được thiết kế khá bắt mắt và độc đáo. Nó sẽ là một trong những chiếc vợt ưng ý nhất với những người đang có trong tay số tiền 1 triệu đồng.

Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

10. Apacs RAPIER 88

Chiếc vợt giá thành khá rẻ thích hợp cho lứa tuổi học sinh đang được nhiều người lựa chọn. Không quá cứng, lại thuộc dòng vợt cân bằng, thích hợp cho cả xu hướng đánh đơn và đôi. Hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc vợt đắt khách nhất.

Apacs RAPIER 88

Apacs RAPIER 88

11. Vợt cầu lông VNB V200 Xanh

Chiếc vợt phù hợp với xu hướng tấn công giúp bạn duy trì tư thế cổ tay ổn định, đồng thời rèn luyện và duy trì sức khỏe. Tính năng hỗ trợ và đập cầu nhanh, mạnh, với các sọi carbon chắc chắn sẽ phù hợp với những lối tấn công từ phía sau.

Xem thêm: Lịch sử cầu lông, sự hình thành và phát triển ở thế giới và Việt Nam

Vợt cầu lông VNB V200 Xanh

Vợt cầu lông VNB V200 Xanh

12. Apacs Nano 900 Power (White)

Nếu chưa biết nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu thì Apacs Nano 900 Power (White) chính là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Với sự thiết kế từ công nghệ khá tiên tiến, lại thêm vào đó là sử dụng vật liệu Hi-Per Hi Modulus Graphite + ElasticTi (Titanium forge) + Nano Carbon, giá thành rẻ. Chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Apacs Nano 900 Power (White)

Apacs Nano 900 Power (White)

13. Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)

Là chiếc vợt phù hợp với 2 xu hướng phòng thủ và tấn công, đồng thời nó có khả năng vượt trội trong việc điều hướng cầu cao hơn. Khá phù hợp với bạn khi chỉ dao động khoảng 600 ngàn đồng.

Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)

Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)

Vì vậy, để đi tìm câu trả lời cho việc nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu bạn có thể tìm kiếm những chiếc vợt nổi trội trên. Đảm bảo nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *