Người hâm mộ AC Oulu tổ chức một tour du lịch cho người hâm mộ cho trận đấu

kannattajat viet nam

kannattajat viet nam

Những người ủng hộ AC Oulu sẽ được giới thiệu và góp mặt ở cuối thị trấn của sân vận động chính trên Sân vận động Raat trong mỗi trận đấu trên sân nhà. Để tạo và duy trì bầu không khí, bất kỳ cầu thủ bóng đá nào quan tâm đến tài trợ đều được chào đón, bất kể tuổi tác và giới tính. Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy câu lạc bộ là của bạn và trái tim của bạn là hải quân.

Những người ủng hộ AC Oulu chịu ảnh hưởng của Sinitähdet ry, một hiệp hội phi lợi nhuận. Các ngôi sao xanh, hoạt động từ năm 2006, nhằm mục đích quảng bá văn hóa bóng đá Oulu thông qua các hoạt động của riêng họ, đồng thời để thúc đẩy AC Oulu hướng tới kết quả tốt hơn bao giờ hết. Sinitähdet ry tập trung vào việc phát triển các hoạt động của khán giả dưới hình thức mua sắm vật chất và tiffs và tổ chức các tour du lịch của khách. Ngoài các trận đấu, các ngôi sao xanh còn tổ chức nhiều sự kiện dạng tự do khác nhau như tắm hơi hoặc đêm poker. Nhóm nghiên cứu, bao gồm chủ yếu là một nhóm các ngôi sao xanh, cũng đã được nhìn thấy tham gia vào các cú đá bằng gỗ của khu vực Oulu.

Trang web của Blue Stars có thể được tìm thấy tại www.sinitahdet.net. Ngoài ra, hãy để mắt đến tài khoản Facebook và Twitter của những người ủng hộ AC Oulu.

kannattajat viet nam
kannattajat viet nam
kannattajat viet nam
kannattajat viet nam
kannattajat viet nam
kannattajat viet nam

PELLET VIỆT NAM

‘Pellet of the South’ là một tập thể lớn của những người ủng hộ AC Oulu sống ở miền Nam Phần Lan. Kể từ năm 2007, những người ủng hộ đã lưu diễn gần như mọi trận đấu về phía nam của AC Oulu tạo ra âm thanh trên khán đài.

Sợi chỉ màu xanh đậm ‘Viên ngọc của miền Nam’ đã giữ trong các trận đấu mà số lượng nhóm không quan trọng nhưng mọi thứ luôn được đưa ra thái độ. Những gương mặt đã thay đổi qua nhiều năm, với một số người ủng hộ trở về vùng đất của cha họ, trong khi những người di chuyển về phía nam luôn vui mừng được tham gia vào sự nghiệp. Những gương mặt mới đã xuất hiện mỗi mùa.

‘Pellets of South’ cũng tổ chức các đoàn lữ hành cho các trận đấu bên ngoài khu vực đô thị nếu có thể. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang Facebook của ‘Những chú hề miền Nam’, nơi vào đêm trước các trận đấu sân khách có thông tin về các điểm sinh thái và đi xe hơi. Tất cả những người ủng hộ AC Oulu ở miền Nam đều được chào đón nồng nhiệt để tham gia tài trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *