Một số sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Học bóng rổ giúp con bạn rèn luyện được thể lực tốt hơn, giúp các bé thư giãn sau nhữn giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho con chơi bóng rổ ở sân nào, địa điểm nào khiến các bậc phụ huynh rất thắc mắc. Nếu bạn đang tìm kiếm sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội và TP.HCM thì hãy heo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

1. Một số sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội

Sân tập bóng rổ miễn phí Hà Nội Nhà Thi Đấu Đại Học Y

–  Địa điểm: Tại  Số 1 Tôn Thất Tùng- Đống Đa – Hà Nội

– Lịch học : Mở cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ  mở từ 17h30 đến 19h00. Riêng thứ 6 mở muôn hơn từ 18h00 – 19h30. Các ngày thứ bảy, chủ nhật mở từ sáng 7h00 và chia thành các ca kết thúc lúc 19h00 .

Sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội
Sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội

Sân tập bóng rổ Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội

– Địa điểm : Nằm tại Lô 1 Khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính , Thanh Xuân, HN

– Lịch học: Cũng gần giống với thời gian của sân trường đại học Y. Nhưng ngày thứ 6 không hoạt động. Từ thứ 2 đến thứ 5 mở từ 18h00 đến 19h30. Hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật mở từ sáng và chia thành các ca. Ca đầu tiên bắt đầu từ  06h30 và kết thúc lúc17h30 chiều

Sân tập bóng rổ miễn phí Hà Nội tại Cầu Giấy “Nhà Thi Đấu phường Mai Dịch”

– Địa điểm: Đầu phố Trần Bình ( Đối diện UBND Phường Mai Dịch – cách Bệnh Viện 198 ~200m )

– Lịch học bóng rổ: Hạn chế hơn so với san tập khác, chỉ mở từ thứ 6 và chủ nhật. Các buổi chiều học bóng rổ  thứ 6 bắt đầu lúc 19h15  đến 20h45. Ngày Chủ nhật chia thành các ca, bắt đầu từ 8h00 và kết thúc lúc 11h00 trưa.

Bạn là một tín đồ yêu thích bóng rổ và đang tìm kiếm địa chỉ mua quần áo bóng rổ nam Hà Nội uy tín. Trong bài viết “quần áo bóng rổ nam Hà Nội” này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những shop trang phục bóng rổ tại Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất.

Sân tập bóng rổ Trường Thực Nghiệm

– Địa điểm: Số 50  Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

– Lịch học: Các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 18h00 và kết thúc 19h30. Thứ 7 là từ 19h00 và kết thúc vào 20h30. Ngày Chủ nhật có thể tập luyện cả ngày. Mở cửa lúc 6h30 và ca cuối cùng là kết thúc vào 20h30.

Xem thêm danh sách các câu lạc bộ bóng rổ bán chuyên ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà bạn có thể đăng kí tham gia sinh hoạt cùng CLB và thi đấu cùng họ mỗi tuần tại trang chủ soi keo

Sân bóng rổ xuất hiện ngày càng nhiều tại hà nội
Sân bóng rổ xuất hiện ngày càng nhiều tại hà nội

Sân tập bóng rổ miễn phí ở Hà Nội Khu thể thao Ngoại Giao

– Địa điểm : Số 73 Vạn Bảo, Hà Nội

– Lịch học: Các ca học chia thành thứ 4, thứ 6. Thời gian cụ thể như sau: Mở ca vào thời gian 17h30 kết thúc 19h00. Thứ 7 học từ 19h00 đến 20h30

Sân tập bóng rổ Trường THPT Phan Đình Phùng

– Địa điểm: Số 30 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

– Lịch học: Do nằm trong khuân viên trường học nên thứ 6 học vào 17h00 kết thúc 18h30. Ngày chủ nhật bắt đầu từ 9h30 và kết thúc lúc 11h00.

Sân tập bóng rổ Trường THCS Xuân La

– Địa điểm: Số nhà 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội (Ngã tư Võ Chí Công, Xuân La),

– Lịch học: Học bóng rổ từ thứ 3 lúc 16h00 kết thúc 17h30. Các ngày Chủ nhật mở vào chiều từ: 15h30 – 17h00.

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên chơi bóng rổ hay bóng đá. Với bài viết “so sánh bóng rổ và bóng đá” này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được môn thể thao phù hợp với mình để rèn luyện sức khỏe.

2. Những sân bóng tổ miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ

– Đây là một trong số những trung tâm được giới trẻ ưa thích, hiện sân bóng rổ miễn phí ở TP.HCM này có ba sân và hơn 14 trụ rổ được đặt ngoài trời. Gần đây đã mở lớp dạy vào sáng các ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần. Mức học phí rơi vào 150.000 đồng/tháng. Giá thuê theo từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch, giao động từ: 40.000-60.000 đồng/giờ.

Các sân bóng rổ miễn phí ở TPHCM
Các sân bóng rổ miễn phí ở TPHCM

Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng

– Địa chỉ: Số nhà 8 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

– Sân bóng rổ miễn phí ở TPHCM Phan Đình Phùng được chia ra làm nhiều lớp dạy bóng rổ. Có các ca học bóng rổ vào buổi sáng và chiều phù hợp nhu cầu của người yêu thích môn thể thao này, với giờ đi học của học sinh, với giá 180.000 đồng/tháng. Ngày thứ bảy và chủ nhật lịch mở linh động hơn, mở cửa suốt cả ngày. Cơ sở vật chât của sân được chia thàn ba sân chính (hai sân trong nhà và một sân ngoài trời) với gần 20 trụ rổ. Ngoài thời gian các lớp học, khách vãng lai có thể đến chơi miễn phí tại các trụ rổ ngoài trời.

Trên đây, là tổng hợp các sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn các sân bóng phù hợp với nhu cầu của mình, để có thể đáp ứng được sở thích của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *