Danh sách sân cầu lông Bình Thạnh giá rẻ, được nhiều người yêu thích

Sân cầu lông Phan Đăng Lưu – Sân cầu lông Bình Thạnh đa năng

Sân cầu lông Bình Thạnh thu hút đông đảo lực lượng những người yêu cầu lông lựa chọn. Để giúp bạn tìm kiếm được những sân vận động lý tưởng thích hợp cho hoạt động thể thao của bạn, hãy tìm kiếm những thông tin mới nhất được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sân cầu lông Quận Bình Thạnh

Địa chỉ: Số 12/ 16 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh.

– Số điện thoại: 3551 2403.

– Số sân: 3 sân.

Sân cầu lông Bình Thành thuộc câu lạc bộ Bình Thạnh. Là một sân vận động khá thoáng mát và đẹp đẽ. Tuy nằm sâu trong ngõ hẻm nhưng cũng được khá nhiều người lựa chọn và tìm kiếm. Sân được làm bằng công nghệ mới, thiết kế độc đáo với các loại thảm được làm từ cao su, hệ thống đèn cao áp, ánh sáng tương đối thích hợp, khiến cho bạn không bị chói mắt khi tham gia môn thể thao này.

Sân cầu lông Bình Thạnh

Sân cầu lông Bình Thạnh

2. Câu lạc bộ Cầu Lông TADA tại Bình Thạnh

Địa chỉ: 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 097 246 0603.

Bạn có thể tìm đến sân cầu lông TADA tại Bình Thạnh để có thể tham gia môn cầu lông thỏa thích. Cách di chuyển từ Ngã Tư Hàng Xanh đi hướng về Thanh Đa, đường XVNT đến Đài Liệt Sĩ – Ung Văn Khiêm rẽ phải hướng vào khu Thanh Đa, đi thêm 800m, sân nằm bên phía tay phải của Cầu Kinh.

Xem thêm: Cách tính điểm cầu lông chính xác, chi tiết cho người mới gia nhập

Câu lạc bộ Cầu Lông TADA tại Bình Thạnh

Câu lạc bộ Cầu Lông TADA tại Bình Thạnh

3. Sân cầu lông Bình Minh

Sân vận động này đang thu hút rất nhiều người chơi cầu lông đến tham gia và tập luyện. Với thiết kế sân độc đáo, mới lạ lại vô cùng thoáng mát, bạn có thể tập luyện và chơi cùng đồng đội một cách tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: Số 24 Bùi Đình Tuý, P.26, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 3511 2697.

Sân cầu lông Bình Minh

Sân cầu lông Bình Minh

4. Sân cầu lông Phan Đăng Lưu – Sân cầu lông Bình Thạnh đa năng

Địa chỉ: Số 8 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh

Là một sân cầu lông nằm ngay tại ngã 3 đường Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, vì thế nó đã thu hút được rất nhiều người lựa chọn với thiết kế rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Sẽ là một địa chỉ tuyệt vời mà bạn có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào.

Hơn thế, với sự thiết kế hài hòa về ánh sáng, nhiệt độ. Cùng với sự sạch sẽ, được quét dọn hàng ngày, lại thểm đường đi thuận tiện, đây chính là địa chỉ lý tưởng dành cho những ai ở Bình Thạnh tìm đến hiện nay.

Sân cầu lông Phan Đăng Lưu – Sân cầu lông Bình Thạnh đa năng

Sân cầu lông Phan Đăng Lưu – Sân cầu lông Bình Thạnh đa năng

5. Sân cầu lông Tre Xanh

Địa chỉ: Số 50/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.27, Quận Bình Thạnh

– Điện thoại: 3898 6504

– Số sân: 2 sân

Đây là địa chỉ tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích môn thể thao cầu lông, tuy nhiên sân này cũng khá khó tìm vì nằm sâu trong ngõ hẻm. Nếu bạn đến sân này, có lẽ sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm lối đi.

Sân cầu lông Tre Xanh

Sân cầu lông Tre Xanh

6. Sân cầu lông Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: 12/16 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Liên hệ đặt sân : Thúy An – 0902.053.185

Với việc trang bị đèn chiếu sáng phù hợp, diện tích bề mặt sân tương đối rộng rãi, thoáng mát, cộng với việc bạn có thể chơi trên nền sân chống trơn trượt. Một địa chỉ lý tưởng cho những người yêu thích thể thao cầu lông tại Quận Bình Thạnh.

Bên cạnh những sân cầu lông, bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật đập cầu lông mới nhất hiện nay. Từ đó, lựa chọn được cách đánh phù hợp nhất cho mình.

Sân cầu lông Hoàng Hoa Thám

Sân cầu lông Hoàng Hoa Thám

7. Sân cầu lông Bình Thạnh – Chu Văn An

Địa chỉ: đường số 2, Cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 093 999 8 369 (Mr Hiếu)

Với giá thành hợp lý, tương đối rẻ, lại có thiết kế vô cùng bắt mắt. Đây chính là địa điểm lý tưởng được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn hiện nay.

Hiện tại sân cầu lông tại địa chỉ này có đến 4 sân gỗ, thiết kế vô cùng đẹp, hành lang rộng, có đầy đủ quạt, toilet sạch đẹp tháng mát.

Tuy nhiên, đây là sân được quản lý bởi trường Chu Văn An, nên chỉ được chơi ngoài giờ học trong khung giờ quy định.

Với thời gian buổi sáng 5h30 – 7h00, chiều từ 18h00 – 21h00.

Hiện tại, nó được nhiều câu lạc bộ lựa chọn để đăng ký chơi, nếu bạn nào muốn rèn luyện sức khỏe hoặc có nhóm muốn giao lưu , có thể tham gia câu lạc bộ để lựa chọn được một chiếc sân phù hợp.

Sân cầu lông Bình Thạnh - Chu Văn An

Sân cầu lông Bình Thạnh – Chu Văn An

Vì thế, với những thông tin được tổng hợp đầy đủ về những sân cầu lông Bình Thạnh trên đây, bạn có thể biết được những sân phù hợp nhất với mình rồi đúng không. Chúc bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *