Choáng với 5 mẫu vợt cầu lông đắt nhất thế giới

Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới được cung cấp sản xuất bởi những thương hiệu đình đám, chắc chắn đang là mối quan tâm của nhiều VĐV yêu thích môn thể thao này. Bạn có thể tham khảo các thông tin mới nhất về các hãng vợt hàng đầu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Vợt cầu lông đắt nhất thế giới: Li Ning 7TD / N7

Giá vợt: 5.400.000 đồng

Li Ning N7 là một trong những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới cực kỳ thích hợp cho những đôi đam mê chơi cầu ở sân sau. Nó rất mạnh mẽ và tạo ra rất nhiều sức mạnh với các cầu thủ trong vị trí phía sau. Hệ thống Aerotec-Beam được thiết kế, có thể giảm thiểu sức cản không khí nhưng vẫn không hề làm giảm đi độ bền và săn chắc của cây vợt.

Bên cạnh đó, sở hữu cây vợt này trong tay, với khung được thiết kế theo dạng lưỡi kiếm. Với rãnh sâu, kết hợp với âm thanh to, khả năng vung vợt có thể thực hiện nhanh hơn, ăn đứt những cây vợt nổi tiếng khác.

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới: Li Ning 7TD / N7

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới: Li Ning 7TD / N7

2. Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

Giá vợt: 3.940.000 đồng

Vợt cầu lông Victor ra mắt BS 12 vào năm 2009 nhưng đến nay sức hút của nó đối với những người đam mê môn cầu lông vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Victor JETSPEED 12 đã được dùng là chiếc vợt chinh chiến trong rất nhiều lần thi đấu của cặp đôi nam số 1 Hàn Quốc là Lee Young Dae/Yoo Yeon Seong. Là chiếc vợt phù hợp cho việc đánh đôi, đây chinh là hãng vợt đắt nhất thế giới mà bất kể vận động viên nào cũng ao ước có được.

Xem thêm: Cách vẽ sân cầu lông chuẩn theo quy định thi đấu quốc tế

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

3. Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

Giá vợt: 3.200.000 đồng

Với công nghệ Duora và đặc biệt, hệ thống tối ưu kép Dual Optimum nhằm tăng sức mạnh cho những cú thuận tay và trái tay. Bạn có thể sở hữu chiếc vợt cầu lông này để hạ gục mọi đấu thủ trên san. Thiết kế mặt với là hình hộp có các vật liệu mới như Nanometric DR, độ giữ cầu tăng 3% so với những chiếc vợt khác.

Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP còn nổi bật với việc giúp người chơi có thể tăng lực mạnh mẽ trong mỗi lần đánh cầu, nó lại không hề làm mất đi sự nhanh nhạy. Kết hợp với công nghệ chống shock, là cây vợt hiếm được nhiều người lựa chọn.

Đây đích thị là sự lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích môn thể thao này.

Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

4. Yonex Duora 10 LCW

Giá vợt: 3.400.000 đồng

Yonex Duora 10 LCW 2017 đã làm cho tên tuổi của nó trở thành một hiện tượng. Đây là cây vợt cân bằng, thân cứng, khối lượng không quá nặng lai khá thích hợp cho những người đánh đơn.

Chiếc vợt được thiết kế khá phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện, tận dụng những cú đánh thuận tay và trái tay để phản công lại đối thủ nhanh hơn.

Cây vợt này đã được tay vợt Lee Chong Wei sử dụng lần đầu tiên và đạt được khá nhiều thành công. Đồng thời, nó cũng được Chen Long, Lin Dan, Jorgensen,… và rất nhiều Vận động viên cầu lông khác sử dụng. Bạn có thể tìm và mua ngay chiếc vợt này để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

Xem thêm: Kỹ thuật bỏ nhỏ cầu lông hiệu quả nhất, giúp ăn điểm tuyệt đối

Yonex Duora 10 LCW

Yonex Duora 10 LCW

5. Vợt Cầu Lông đắt nhất thế giới Yonex Arcsaber 11

Giá bán: 2.850.000 đồng

Đây là chiếc vợt khá phù hợp với những đòn tấn công mạnh và dành cho những ai thích kiểm soát cầu trên mặt vợt lâu hơn.

Chiếc vợt được thiết kế với chất liệu là Neo CS Carbon Nanotube, với tính năng đặc biệt trong việc cải thiện tính đàn hồi và đồng thời kiểm soát cho bạn những điểm va chạm một cách tốt nhất có thể.

Ưu điểm của chiếc vợt này ở chỗ, nó có thể tạo nên một sức đập mạnh trong khi tấn công, gây chú ý với đấu thủ với âm thanh khá đặc biệt và sắc nét. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vợt tốt nhất trong lần thi đấu tiếp đến, chắc chắn đây sẽ là cây vợt đem lại sự phù hợp.

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới Yonex Arcsaber 11

Với những vợt cầu lông đắt nhất thế giới trên đây, bạn đã biết được đâu là cây vợt phù hợp nhất với mình rồi chứ. Nhanh tay chọn lựa để tìm được chiếc vợt phù hợp nhất với mình nhé. Chúc bạn tìm được chiếc vợt phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *